นาเพเซอร์ส พอลจอร์จปรับการเล่น

23

เอ็นบีเอปรับอินเดียนาเพเซอร์สไปข้างหน้าพอลจอร์จและหัวหน้าโค้ชเนทในวันพุธที่มากกว่าความคิดเห็นของพวกเขาวิพากษ์วิจารณ์เจ้าหน้าที่ลีกในการปลุกของการสูญเสียของทีมชิคาโกในวันจันทร์7m จอร์จที่ถูกปรับ 15,000 บาทได้รับการคาดการณ์การย้ายดังกล่าวแม้ในขณะที่เขาเสียงความผิดหวังของเขาหลังเกม ฉันได้รับการปรับหลายครั้ง จอร์จกล่าวว่าบ้านผลบอล แต่กล่าวต่อไปว่าเขาเชื่อว่าไม่ได้รับประโยชน์จากข้อสงสัยเกี่ยวกับการโทรตั้งแต่ฉันได้รับในนิวเจอร์ซีย์นี้เราได้ต่อสู้กับสงครามครั้งนี้เสมอ

จอร์จกล่าวว่าบางทีลีกมีทีมที่พวกเขาต้องการเพื่อวิเคราะห์บอลให้พวกเขาสามารถให้พวกเขาได้รับประโยชน์จากข้อสงสัย เราเป็นน้องชายคนเล็กของลีก เราแน่นอนน้องชายคนเล็กของลีกจอร์จจบเกมด้วยsimsport 14 คะแนน แต่เขาและทั้งสองเป็นอันมากว่าดาวเดินไปที่เส้นโยนฟรีเพียงครั้งเดียวพวกเขาได้มีที่จะให้เราเคารพมากขึ้น กล่าวว่าหลังจากที่เกมในคำพูดที่นำมาปรับ 10,000 บาท 

พอลยิงฟรีโยนเกมทั้งหมดเล่น 39 นาที นี้เป็นเกมที่สองที่เขาได้รับมากโลภมากในการถือครองพวกเขาSbobet asiaจะได้รับทันทีที่มีจำนวนมากในโลภพอล พวกเขาได้มีการเรียกเกมทั้งสองวิธีค่าปรับได้ประกาศในแถลงการณ์วันพุธเอ็นบีเอรองประธานบริหาร