มิกชูมัคเกอร์ฝันเดินตามรอยเท้าพ่อ

24

 

มิก ชูมัคเกอร์ฝันของการจับคู่พ่อของไมเคิลสูตรหนึ่งชื่อพระสิริของเขา หลังจากก้าวขึ้นไปด้านบนแชมป์ยุโรป 2560 และอดีตคนขับอยู่ในขณะนี้พร้อมที่จะใช้ชื่อชูมัคเกอร์ตำนานมากกว่าแม่ของเขานามสกุล เดอะซันรายงานชูมัคเกอร์จูเนียร์บอกว่าของเยอรมนีหนังสือพิมพ์ฉันต้องการที่จะเป็นแชมป์โลกเหมือนทุกคนขับเป็นขั้นตอนต่อไปสำหรับผมและผมแทบจะไม่สามารถรอ 2560 อย่างแน่นอนจะเป็นสิ่งที่ท้าทาย

แต่ผลการทดสอบในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นว่ารถคือความสนุกที่ดีในการขับรถนี่คือหมวดหมู่ที่ทุกชื่อใหญ่ได้มาผ่านจากมุมมองของความเป็นมืออาชีพมันเป็นบิตใกล้ชิดกับและบิตยากขึ้น แต่อดีตดาวยืนยันว่าเขาจะเข้าร่วมเมื่อฉันรู้สึกว่าพร้อมสำหรับขั้นตอนนี้ เขาเสริมว่า ผมจะรู้เลยเมื่อมันมาถึงผมจะทำมันในทางที่ผมคิดว่าเป็นขวา 

ชูมัคเกอร์อาวุโสผู้ได้รับรางวัลโลกชื่อเจ็ดครั้งก็ยังคงได้รับการรักษาสำหรับการบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรงได้รับความเดือดร้อนเมื่อเล่นสกีในธันวาคม 2556 และมิกเชื่อว่าเขาสามารถจัดการปอตไลท์ที่สร้างขึ้นโดยทุกครั้งที่บันทึกการขับขี่ที่ดีของพ่อ เขากล่าวว่าแม้ว่าจะมีเป็นจำนวนมากให้ความสนใจกับฉันฉันต้องการที่จะแข่งขันและนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด