ฌอนฮิกกินส์กล่าวนอร์ทเมลเบิร์น

25

 

ผู้เล่นที่เมลเบิร์นยังไม่เคยได้ยินคำว่าสร้างและรองกัปตันฌอนฮิกกินส์ได้ยิงกลับมาที่การพูดคุยจิงโจ้กำลังมุ่งหน้าไปยังสไลด์ลงบันไดในปี 2560 ที่ ฮิกกินส์กล่าวว่าไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปจริงๆ ที่อาร์เดนเซนต์แม้หลังจากการจากไปของสโมสรตำนานเบรนต์ฮาร์วีย์ และไมเคิลเพทในตอนท้ายของฤดูกาล 2559 อดีตนักบุญนิค

ยังบอกว่าเวลาของเขาก็ขึ้นแล้วดาเนียลเวลส์ออกไปสมทบกับวูดเป็นอิสระ การสูญเสียรวมของ 1588 เกมของประสบการณ์แอฟได้เล่นรอบชิงชนะเลิศสามฤดูกาลที่ผ่านมาและได้รับรางวัลเกมแรกของพวกเขาเก้า 2559 แล้วสามครั้งสุดท้าย 14 ของพวกเขาอดีตกัปตันทีมแอดิเลดมาร์คปลายสัปดาห์นี้นอร์ทเมลเบิร์นที่จะจบที่ 16 ในปีถัดไปแต่ฮิกกินส์กล่าวว่ามีความรู้สึกของความตื่นเต้นที่อาร์เดนเซนต์ 

เราได้หายไปห้าทหารผ่านศึกซึ่งอาจเป็นหนึ่งหรือสองมากกว่าค่าเฉลี่ย แต่ไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปจริงๆ ฮิกกินส์กล่าวว่า ยังไม่ได้รับการกล่าวถึงในทุกภายใน ที่เราคิดว่ารายการที่และสิ่งที่ถูกหลักของด้านข้างของเราสำหรับคู่สุดท้ายของปีที่ผ่านมาและแม้กระทั่งก่อนที่ผมจะมาถึงที่นี่ผู้ชายทั้งหมดเหล่านี้จะยังอยู่ที่นี่และในที่สำคัญของอาชีพฟุตบอลของพวกเขา 

มันเป็นเรื่องที่ไม่สุภาพเล็กน้อยเพื่อให้คนที่อยู่ในรายการและเด็กชายที่ได้รับที่นี่สำหรับ 6-10 ปีที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการสร้างดังนั้นเราแน่นอนไม่ได้ทำอย่างนั้น ฮิกกินส์บอกเว็บไซต์แอฟมันเป็นไปไม่ได้ที่จะมาแทนที่แชมป์เช่นฮาร์วีย์และเวลส์ แต่มีผู้เล่นรอในปีกที่จะก้าวขึ้นและให้ยิงที่ด้านบนอีกแปดเสร็จรวมถึงการเข้าซื้อกิจการค้านาธานและมาร์เลย์วิลเลียมส์

มีความรู้สึกของความตื่นเต้นสำหรับพวกที่ได้รับรอบสองสามหรือสี่ปีของและสำหรับพวกที่เพิ่งถูกเกณฑ์ทหารและบรรดาผู้ที่ได้มาจากสโมสรอื่น ๆ เขากล่าวมีโอกาสที่แท้จริงมีให้พวกเขา