วิลเลียมส์จะได้รับประโยชน์จากงบประมาณสูงสุด

3

แคลร์วิลเลียมส์เชื่อว่าวิลเลียมส์จะไม่เพียงแต่ได้รับประโยชน์จากการกระจายเท่าเทียมกันมากขึ้นของรายได้ในสูตร 1 แต่ยังแนะนำของหมวกงบประมาณและนำเข้ามาในอดีตเมอร์หัวหน้าทีมรอสส์แข็งแรงเป็นหัวใหม่ของเรื่องกีฬาเดือนที่ผ่านมาเจ้าของใหม่เสรีภาพสื่อสามารถควบคุมสูตรที่ 1

ไม่เคยกอดอย่างแท้จริงความคิดอังกฤษได้ระบุไว้แล้วว่าเขาจะกระตือรือร้นที่จะใส่หมวกงบประมาณในตารางกลับยืนยันว่าสูตรที่1ของเงินรางวัลยิ่งไปกว่านั้นเสรีภาพสื่อต้องการกระจายเป็นธรรมของสูตรควรทั้งของคนเหล่านั้นกลับเป็นวิลเลียมส์ เจ้านายรองผู้อำนวยการทีมงานของเธอซึ่งทำงานที่หนึ่งในสามของงบประมาณของเฟอร์รารีจะได้รับประโยชน์

เสรีภาพได้พูดคุยเกี่ยวกับการพยายามที่จะนำการกระจายรายได้ไปยังระดับที่เท่าเทียมกันมากขึ้นเพื่อที่จะทำให้แน่ใจว่าเรามีกีฬาที่ก้าวหน้าและมีความยั่งยืนในอนาคตออโต็โพสท์รายงานว่ามีวิลเลียมส์กล่าวว่าในระหว่างการประชุมสุดยอด ในเยอรมนีวิลเลียมส์เป็นทีมงานที่เป็นอิสระและงบประมาณของเราที่อยู่รอบจุดกลางระหว่างทีมอื่นในกีฬาของเรา

สำหรับเราที่อยู่ตรงกลางมันทำให้เราค่อนข้างอนาคตที่น่าตื่นเต้นเพราะถ้าพวกเขาทำนำมาเกี่ยวกับการกระจายเท่าเทียมกันมากขึ้นของรายได้แน่นอนเราจะได้รับประโยชน์จากการที่เรามีทีมงานที่สามารถเจริญเติบโตได้ดีในที่ช่วงกลางในขณะที่ทีมที่ใหญ่กว่าอาจจะมีการบีบอัดสิ่งที่พวกเขาอาจจะทำให้คนที่ซ้ำซ้อนหากพวกเขาใส่หมวกอยู่กับจำนวนของพนักงานหรือใส่หมวกในการใช้จ่ายผ่านหมวกงบประมาณ

ดังนั้นเรากำลังรอคอยที่จะได้รับรอบโต๊ะและมีการแข่งขันเหล่านั้น