แม็คอิลรอย รอบที่ดีที่สุดของฉันที่จะชนะ

โรรี่ แม็คอิลรอยกล่าวว่าเขาจะต้องจับคู่ที่ดีที่สุดตลอดกาลของเขาที่ต่อไปนี้ขึ้นและลงสามรอบในวันเสาร์โทถ้าเขาจะมีโอกาส ที่จะชนะออกัสตา แม็คอิลรอยออกไปเริ่มต้นที่ดีหลุมที่สองและสามแต่ให้ภาพเหล่านั้นกลับบวกหนึ่งกับสามพัตเมื่อวันที่ห้าและเจ็ดที่เขาจบลงด้วยปิศาจสองครั้งหลังจากที่วิธีการของเขายิงเสียบหลุมหลบภัยนกอีกตัวหนึ่งในวันที่แปดและ 12 เห็นเขาปีนขึ้นไปที่ลีดเดอร์บอร์ดถึงแม้ว่าเขาจะเพิ่มเบอร์ดี้ได้แต่ก็จบด้วย 71 คะแนนจนจบในระดับพาร์หกนัดจากเพื่อนร่วมทีมไรเดอร์คัพเซอร์จิโอการ์เซียและจัสตินโรส

แม็คอิลรอยที่ต้องการชนะที่ออกัสตาจะกลายเป็นเพียงผู้เล่นที่หกเพื่อให้อาชีพแกรนด์สแลมกล่าวว่า ฉันมีโอกาสในการกลับเก้าที่ฉันจะได้เปลี่ยน

ฉันมีโอกาสที่ดีเมื่อวันที่ 11 และ 14 และที่ฉันตีไดรฟ์ของฉันในวันที่ 13 และ 15 ฉันควรจะทำนกออกภาพทีฉันเป็นเพียงในระหว่างสโมสรทั้งสองหลุมเหล่านั้นและตีอย่างใดอย่างหนึ่งที่ไม่ถูกต้องในทั้งสองฉันเดาและทิ้งฉันไว้ในตำแหน่งที่น่าอึดอัดใจฉันคิดว่าฉันน่าจะยิงได้ 67 จะมีโอกาสในวันพรุ่งนี้แต่ฉันเสียโอกาสมากเกินไปฉันจะต้องได้คะแนนที่ดีที่สุดของฉันที่นี่ที่ 65 หรือ 68

แต่อีกครั้งคุณไม่สามารถเริ่มต้นสำหรับการถ่ายภาพที่ไม่ได้มีคุณยังคงต้องเล่นสมาร์ทเมื่อคุณต้องฉันจะพยายามที่จะใช้โอกาสของฉันนกตราและนกบางส่วนของหลุมอื่นและลองที่จะไม่ทำผิดพลาดมากเกินไป