จอห์นสันมองขวาผิด

ซอว์กราสมิลส์ดัสตินจอห์นสันเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าเขาไม่มีประวัติที่ดีที่สุดในรอบแต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในสัปดาห์นี้ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ชาวอเมริกันได้รับในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาถ้าเขามีจุดอ่อนอยู่หนึ่งสนามก็คือสนามของซอว์กราสมิลส์ซึ่งเป็นที่ตั้งของแชมป์ผู้เพียงแค่โม้จบที่ดีที่สุดของ T28 ปีที่ผ่านมาจอห์นสันได้หักเพียงหกเท่าในรอบ 26 และหักเพียง 70 สองครั้งในขณะที่เขาเคยชินกับการชนะหกชื่อในช่วง 16 เดือนรอบนี้ที่ซอว์กราสมิลส์ไม่ได้ตัวเลขที่จะเขียนเกี่ยวกับบ้าน

เขากล่าวในงานแถลงข่าวของเขาผมไม่ค่อยประสบความสำเร็จจากที่นี่เพราะฉะนั้นมันก็เป็นเรื่องท้าทายสำหรับผมแต่ฉันรู้สึกเหมือนถ้าฉันจะเล่นได้ดีที่นี่นี่คือเวลาทุกอย่างตลอดทั้งเกมของฉันอยู่ในรูปแบบที่ดีจริงๆในขณะนี้สนามกอล์ฟแห่งนี้เป็นเรื่องที่ยากลำบากคุณต้องมีทุกแง่มุมในการทำงานของเกมหากต้องการโต้แย้งที่นี่

คุณต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างได้ดีเพราะคุณต้องตีทุกรูปแบบต่างทุกสโมสรในกระเป๋าของคุณและคุณต้องควบคุมลูกกอล์ฟของคุณจริงๆแน่นอนมันจะปรากฏเวลาที่เหมาะสมสำหรับจอห์นสันจนในที่สุดเชื่องสัตว์ซอว์กราสมิลส์ สหรัฐอเมริกาเปิดปี 2016 เป็นผู้ชนะสูงสุดในขณะนี้โดยมีการคว้าชัยสามอันดับขึ้นไปเป็นอันดับ 3 และ T2 ผู้ชนะในในการแข่งขันเวลส์ฟาร์โกแชมเปี้ยนชิพสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวะหลังผู้ชนะไบรอันฮาร์แมน

ผมเล่นได้ดีขึ้นมากในช่วงสุดสัปดาห์จอห์นสันกล่าวเสริมว่าฉันมีวันฝึกฝนมาสองสามวันแล้วฉันตื่นเต้นที่จะได้ทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นขึ้นยืนอยู่ในทางของจอห์นสันคือแชมป์เจสันวันโลกจำนวนสามรอรี่แม็คอิลรอยและผู้ชนะโททำให้มันเป็นสนามที่มีคุณภาพสูงฟิตการ์เซีย